วิธีการลบรายการเก่าทั้งหมดของคุณจาก Facebook

ก่อนอื่นคุณควรดูว่าเทปข้อความของคุณมีลักษณะอย่างไรและตัดสินใจว่าจะลบหรือลบบันทึกใด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้คลิกที่จุดสามจุดถัดจากปุ่ม “ดูบันทึกกิจกรรม” และเลือก “ดูเป็น … ” ในโหมดนี้คุณจะเห็นว่าหน้าเว็บของคุณแสดงผลอย่างไรสำหรับเพื่อนและคนอื่น ๆ

วิธีการลบรายการเก่าทั้งหมดของคุณจาก Facebook

การแสดงระเบียนของคุณสำหรับผู้ใช้รายอื่น

แต่ละโพสต์จะสามารถลบและซ่อนไว้ในเทปได้โดยตรง แต่ในการตั้งค่าจะมีจุดซ่อนตัวจากสายตาที่รอคอยของระเบียนที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ทั้งหมด คลิกไอคอนล็อกในแผงด้านบนและเลือก “ดูการตั้งค่าอื่น ๆ ” ดังนั้นคุณจะเข้าสู่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวซึ่งคุณสามารถใช้ข้อ จำกัด ในการมองเห็นได้ในริบบิ้น รายการเก่าทั้งหมดของคุณจะปรากฏเฉพาะกับเพื่อนเท่านั้น

จากนั้นเลือกรายการ “Chronicle and tags” ในเมนูด้านซ้าย ในส่วนนี้คุณสามารถกำหนดค่าการเข้าถึงและการเปิดเผยพงศาวดารของคุณโดยเฉพาะการใส่ใจในรายการแรกที่สี่ห้าและเจ็ด – เปลี่ยนเป็น “เพื่อน” หรือ “เฉพาะฉัน”

คุณสามารถลบและซ่อนบทความจากเทปในบันทึกการทำงานได้อย่างสะดวกที่สุด (ปุ่ม “ดูบันทึกกิจกรรม”) ซึ่งมีตัวกรองสำหรับดูเฉพาะบันทึกเสียงชอบหรือโพสต์ที่คุณทำเครื่องหมาย หากคุณไม่ต้องการกำหนดค่าแต่ละโพสต์แยกกันคุณสามารถใช้ส่วนขยายสำหรับ Chrome เช่น Facebook Post Manager

หลังจากติดตั้งส่วนขยายแล้วให้ไปที่บันทึกการทำงานเลือกตัวกรองบันทึกที่ต้องการและโดยไม่ต้องเลื่อนหน้าเริ่มต้นใช้งาน Post Manager ในการตั้งค่าส่วนขยายคุณสามารถเลือกปีเดือนและคำหลักเพื่อซ่อนเปิด (ซ่อน / ยกเลิกการซ่อน) หรือลบโพสต์ (ลบโพสต์) และไม่เหมือนกับเครื่องหมายในสตรีมของคุณ หลังจากดำเนินการคำสั่งคุณจะต้องยืนยันการตัดสินใจโดยคลิกที่ปุ่มที่เหมาะสม (Confirm) ซึ่งปรากฏในแผงด้านบน

Facebook Post Manager

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

83 − 74 =