วิธีง่ายๆในการมองไม่เห็นบน Facebook อย่างสมบูรณ์

บางครั้งก็ดูเหมือนว่ามันยากมากที่จะซ่อนตัวจากสายตาที่เห็นได้ชัดของ Facebook อย่างไรก็ตามมีวิธีการทำเช่นนี้

เมื่อคุณดำเนินการขั้นตอนนี้เสร็จสมบูรณ์ไม่มีใคร แต่คุณสามารถติดตามกิจกรรมบน Facebook ได้ดูรูปถ่ายของคุณยกเว้นว่าเพื่อนของคุณจะสามารถดูโปรไฟล์หลักของคุณได้

หมายเหตุ: คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าทั้งหมดของ Facebook ซึ่งจะมีการกล่าวถึงต่อไป คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งที่คุณคิดว่าจำเป็นเท่านั้น

1. คลิกไอคอนล็อกที่มุมขวาบนของโปรไฟล์แล้วคลิก “ดูการตั้งค่าอื่น ๆ “

Facebook

2. คุณได้ย้ายไปที่ส่วน “การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและเครื่องมือ” ขณะนี้อยู่ในรายการ “ใครสามารถดูสิ่งพิมพ์ของคุณได้ในอนาคต” คุณต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเป็น “เฉพาะฉัน”

Facebook

3. จากนั้นคุณสามารถ จำกัด การเข้าถึงรายการที่ผ่านมาของคุณได้ คลิกที่ “จำกัด การเข้าถึงสิ่งพิมพ์ก่อนหน้า” จากนั้นยืนยันการดำเนินการโดยคลิกที่ “ใช้ข้อ จำกัด เหล่านี้กับสิ่งพิมพ์ที่ผ่านมา” ตอนนี้ประวัติที่ผ่านมาของคุณจะใช้ได้เฉพาะกับเพื่อน ๆ และผู้ใช้คนอื่น ๆ รวมทั้งเพื่อนของเพื่อนจะไม่สามารถเห็นได้

Facebook

Facebook

4. ในส่วน “ใครสามารถส่งคำขอเพิ่มในเพื่อน” แทนที่ “ทั้งหมด” ด้วย “เพื่อนของเพื่อน” คุณจึงสามารถลดคำขอสุ่มเพื่อเพิ่มเพื่อนที่ได้รับเป็นประจำได้อย่างมาก

Facebook

5. ในรายการ “สิ่งพิมพ์ที่ฉันต้องการจะกรองใน Inbox” หรือไม่ให้เปลี่ยนตัวกรองหลักเป็นตัวกรองขั้นสูง

Facebook

6. ถ้าคุณไม่ต้องการให้ผู้ใช้ทั้งหมดสามารถหาคุณได้ตามที่อยู่อีเมลในส่วน “ใครสามารถหาคุณด้วยที่อยู่อีเมลที่คุณระบุ” mail? “เปลี่ยน” All “เป็น” Friends “

Facebook

7. โครงการเดียวกันกับรายการ “ใครสามารถหาคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณให้ไว้”

Facebook

8. หากคุณไม่ต้องการให้คนอื่นหาคุณใช้เครื่องมือค้นหาตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีเครื่องหมายถูกที่อยู่ถัดจาก “อนุญาตให้เครื่องมือค้นหาเชื่อมโยงกับ Chronicle ของคุณ”

Facebook

9. จากนั้นไปที่เมนู “Chronicle และแท็ก” เลือก “Only me” ตรงข้ามกับรายการทั้งหมดและในย่อหน้าสุดท้าย “ใครเห็นคำแนะนำเกี่ยวกับแท็กเมื่อมีคนดาวน์โหลดภาพคนที่คล้ายกับคุณ?” เลือก “None”

Facebook

10. อย่าลืมใส่ตัวเลือกต่างๆเช่น “ส่งบันทึกจากเพื่อนก่อนโพสต์ไว้ใน Chronicle ของคุณ” และ “ส่งบันทึกย่อที่ผู้ใช้รายอื่นทำในสิ่งพิมพ์ของคุณก่อนที่จะปรากฏบน Facebook”

Facebook

11. ถ้าคุณไม่ต้องการให้สิ่งตีพิมพ์ของคุณพร้อมสำหรับคนอื่นที่ไม่ใช่เพื่อนของคุณให้ไปที่รายการเมนูสมาชิกและเปลี่ยนตัวเลือก “ทั้งหมด” เป็น “เพื่อน” ถัดจาก “คุณสามารถสมัครรับข่าวสารของฉันได้”

Facebook

12. ไปที่เมนู “Advertising” ถัดจาก “Third Party Sites” คลิกที่ปุ่ม “Edit” และเลือก “None” ทำเช่นเดียวกันกับรายการ “โฆษณาและเพื่อน” ซึ่งอยู่ด้านล่าง

Facebook

13. สุดท้ายไปที่เมนู “Applications” เลือก “Facebook เวอร์ชันเก่าสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่” → “เฉพาะฉัน” ดังนั้นสิ่งพิมพ์ก่อนหน้าของคุณที่ทำขึ้นโดยใช้แอปพลิเคชัน Facebook บนมือถือเก่า ๆ ที่ไม่มีฟังก์ชันการเลือกผู้ชมที่มีอยู่แล้วจะไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้รายอื่น

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

31 − 24 =